หมวดหมู่ทั้งหมด
EN
ข่าวล่าสุดของเรา

ข่าวสาร

ใหม่ ค้าปลีก + อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม Jackson Travel พัฒนาแอพซื้อของที่บ้าน "Xiushui Yang Yang"

ทัวร์ กรกฎาคม 01, 2020

"Xiushui yangyang" เป็นแอพอีคอมเมิร์ซที่ดำเนินการโดย Zhejiang Jiaxing Jackson Digital Technology (Group) Co. , Ltd. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนหลัก ผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่มีลักษณะเฉพาะ ผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยว และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ในปี 2020 การระบาดของ COVID-19 มีผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจโลกและชีวิตของผู้คน และรูปแบบการบริโภคของผู้บริโภคก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ซึ่งรวมถึงการเพิ่มขึ้นของสัดส่วนของการบริโภคออนไลน์ และการบริโภคและบริการแบบไม่ต้องสัมผัสที่มากขึ้น การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ส่งเสริมให้ การเปลี่ยนแปลงและการยกระดับอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิม เช่น การผลิตและการค้าปลีก และอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การตกแต่งบ้าน การทำความสะอาด และการท่องเที่ยวก็ได้รับผลกระทบโดยตรงเช่นกัน

ให้ลูกค้ามีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีขึ้น

APP มีห่วงโซ่การผลิตที่เติบโตเต็มที่และแข็งแกร่งเพื่อเป็นการสนับสนุน ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือเครื่องมือทำความสะอาด ผงซักฟอก อุปกรณ์การเดินทาง และผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่มีลักษณะเฉพาะในท้องถิ่น เช่น งานหัตถกรรม งานแกะสลักไม้ และงานศิลปะอื่นๆ

จุดเริ่มต้นของแอปคือผู้ใช้และผู้จัดจำหน่าย สำหรับผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา หรือนวัตกรรม แอปจะขึ้นอยู่กับผู้บริโภคในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์มีคุณภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ . เป็นแพลตฟอร์มจากมุมมองของผู้ใช้ตามความต้องการและนิสัยของผู้ใช้ทำให้ผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับนิสัยของผู้บริโภคมากขึ้นไม่ว่าจะในแง่ของผลิตภัณฑ์หรือคุณภาพการบริการประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่ดีและการรับประกันบริการที่มีคุณภาพสามารถ ชนะใจผู้ใช้

เราได้ไล่ตามความตั้งใจและความคงอยู่ในการสร้างฉากบริการอีคอมเมิร์ซทางอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นด้วยความเฉลียวฉลาด เพื่อสร้างโหมด APP ที่สมบูรณ์แบบ เสถียรและเป็นนวัตกรรมใหม่จะนำตลาดการตกแต่งบ้านไปสู่ความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่กว่า

APP จะสร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมต่อไป ชี้นำแนวโน้มอุตสาหกรรม และกลายเป็น "ผู้นำ" ของการยกระดับอุตสาหกรรม เพื่อให้ผู้บริโภคจำนวนมากได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคาไม่แพง สะดวก และมีมูลค่าสูง เพื่อชีวิตของผู้คนเพื่อให้สะอาดขึ้น สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีสุขภาพดี

图片 2