หมวดหมู่ทั้งหมด
EN
ข่าวล่าสุดของเรา

ข่าวสาร

2019 Jesun เข้าร่วมนิทรรศการชิคาโก“ International Home Housewares Show”

ข้อมูล Mar 04, 2019

IHHS เป็นนิทรรศการผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนที่ครอบคลุมที่ใหญ่ที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุดในอเมริกาเหนือ นิทรรศการมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและแบ่งออกเป็นสามชุด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ในครัวและโต๊ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและจัดเก็บ และเครื่องใช้ในครัวเรือน

ด้วยผู้แสดงสินค้ามากกว่า 2,200 ราย งานแสดงที่ชิคาโกได้รวบรวมบริษัทชั้นนำของโลกทั้งหมดในอุตสาหกรรมเครื่องตกแต่งบ้าน ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ Jackson Travel Company ได้เข้าร่วมในนิทรรศการ

Jackson Travel เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชั้นนำในประเทศจีนและทั่วโลก เราจัดหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้บริโภคและมืออาชีพมาเกือบ 30 ปีแล้ว แจ็คสันรู้จักผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นอย่างดี และเราได้สร้างเครื่องมือใหม่ๆ สำหรับแฮนด์ฟรี ซึ่งไม่จำเป็นต้องสัมผัสผ้าสกปรก เราเปิดใจรับแนวคิดใหม่ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เราพยายามออกแบบเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและประสิทธิภาพที่ดีสำหรับการทำความสะอาดอยู่เสมอ

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2001 แจ็คสันได้ติดตามกระแสของยุคสมัยและได้เปลี่ยนจากองค์กรการแปรรูปและการผลิตในท้องถิ่นเป็นองค์กรอุตสาหกรรมและการค้าที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่

เราไปต่างประเทศเพื่อหารือกับลูกค้าและผู้บริโภคในพื้นที่เป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับความต้องการผลิตภัณฑ์ของเรา ปรับปรุงการออกแบบและสไตล์ของเรา และปรับให้เข้ากับความชอบและความต้องการของคนในท้องถิ่นให้ดีขึ้น

นิทรรศการเป็นเวที แต่ยังเป็นเวที ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ตรงที่สุดสำหรับผู้แสดงสินค้าเพื่อสื่อสารกับลูกค้าแบบเห็นหน้ากัน ขอขอบคุณงานชิคาโก้มากที่ให้โอกาสเราได้แสดงตัว ขณะที่แจ็คสันปรากฏตัวในนิทรรศการเป็นครั้งแรก เวลา เรารู้ว่าเรายังมีข้อบกพร่องมากมาย ดังนั้นแจ็คสันควรปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่อง ยอมรับความคิดเห็นและความต้องการของผู้คนมากขึ้น และมุ่งมั่นที่จะแสดงแจ็คสันที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นในนิทรรศการปีหน้า

เจอกันใหม่ปีหน้าในงาน!

图片 1